Tổng hợp các nguồn sỉ quần áo trẻ em mà dân buôn nào cũng muốn giấu

Đặng Tâm 19/11/2022

Đối với những ai mới tập tành kinh doanh quần áo trẻ em chắc hẳn đều muốn tìm một nguồn sỉ tốt. Bởi có thể nói lấy sỉ quần áo là yếu tố quyết định đến sự thành công của hoạt động kinh doanh. Để giúp bạn đọc dễ dàng chọn được nguồn sỉ quần áo trẻ em thích hợp, bạn đọc hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Wiki.Topsi.

Vì sao nên chọn kinh doanh quần áo trẻ em?

Quần áo trẻ em là sản phẩm có sức tìm kiếm và tiêu thụ rất nhiều. Bởi lẽ Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ, tỷ lệ sinh mỗi năm nhiều. Mặt khác, chất lượng cuộc sống cũng đã đi lên, bố mẹ cũng chịu khó đầu tư cho các em có được diện mạo đáng yêu và thu hút hơn. Đây có thể được coi là lợi thế rất lớn khi lựa chọn lĩnh vực này để đầu tư.

Một số lý do cụ thể mà bạn nên chọn kinh doanh quần áo trẻ em:

– Thị trường quần áo trẻ em lớn, số lượng trẻ em càng lớn thì nhu cầu mua càng nhiều. Lựa chọn mặt hàng này kinh doanh bạn sẽ không phải lo lắng về đầu ra.

– Khả năng chi tiêu cao. Các bộ mẹ hiện nay dù có tiết kiệm đến đâu thì vẫn luôn mạnh tay mua đồ dùng tốt cho con của mình. Bởi tâm lý chung là ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con của mình.

– Đa dạng sản phẩm và mẫu mã

– Giá nhập thấp, quay vòng vốn nhanh.

Tổng hợp các nguồn sỉ quần áo trẻ em mà dân buôn nào cũng muốn giấu

Kinh doanh quần áo trẻ em đang có rất nhiều lợi thế để phát triển lâu dài

Tổng hợp các nguồn sỉ quần áo trẻ em tốt, giá rẻ, mặt hàng phong phú

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nguồn sỉ quần áo trẻ em mà các nhà bán hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên không phải là nguồn sỉ nào cũng tốt. Dưới đây Wiki.Topsi sẽ tổng hợp tới bạn danh sách nguồn sỉ quần áo trẻ em nên lựa chọn nhất. Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

2.1. Chợ đầu mối

Hầu hết các shop kinh doanh quần áo trẻ em hiện nay đều lấy hàng từ chợ đầu mối hay kho buôn quần áo. Ưu điểm khi nhập hàng tại đây là có nguồn hàng đa dạng, phù hợp với lứa tuổi.

Bạn có thể ghé đến một số chợ đầu mối như:

Chợ Ninh Hiệp

 Đây là mối buôn quần áo trẻ em lớn của khu vực phía Bắc. Hầu như dân buôn đều tìm đến đây. Chợ luôn tấp nập người mua – bán với hàng trăm các sạp kinh doanh lớn nhỏ. Nguồn hàng tại đây được đánh giá là dồi dào, dù bạn nhập bao nhiêu cũng có. Tuy nhiên, nhược điểm của khu chợ này là bán khá chênh giá. Nếu bạn không biết trả giá, không có nhiều kinh nghiệm mua hàng thì rất dễ nhập hàng bị hớ.

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Hai khu chợ đầu mối quần áo trẻ em này nằm ở trung tâm thương mại Baza. Đây cũng là địa chỉ được nhiều dân buôn tìm đến. Mặc dù có nguồn hàng tốt nhưng rất khó mặc cả. Bạn chỉ nói là mua buôn hay mua lẻ là chủ cửa hàng sẽ đưa mẫu và giá bán. Đến với địa chỉ này bạn cần phải hỏi kỹ về chính sách lấy sỉ để tránh bỡ ngỡ.

Ngoài các khu chợ kể trên, bạn còn có thể đến nhiều địa chỉ khác như:

– Tại TP. Hồ Chí Minh có chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…

– Còn tại các cửa khẩu có chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Tổng hợp các nguồn sỉ quần áo trẻ em mà dân buôn nào cũng muốn giấu

Nhập hàng tại chợ đầu mối sẽ mang tới cho bạn nguồn hàng phong phú

2.2. Nhập hàng tại cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo trẻ em

Nếu bạn khởi nghiệp với nguồn tài chính vững vàng thì có thể nhập sỉ tại các xưởng may quần áo. Phương pháp này sẽ có những ưu và nhược điểm như:

Ưu điểm: Bạn nắm quyền chủ động trong đơn hàng, được quyết định về chất lượng, mẫu mã. Xưởng sẽ phải may đo theo đúng yêu cầu của bạn. Sản phẩm bạn bán ra sẽ đảm bảo độc quyền, không lo đụng hàng. Vì bạn quyết định chất liệu vải, phụ kiện nên giá bán bạn muốn để bao nhiêu cũng được. Nguồn sỉ quần áo tại các cơ sở này khá ổn định, giúp công việc kinh doanh của bạn được lâu dài.

Nhược điểm: Bạn cần đặt may số lượng lớn, số vốn phải đảm bảo. Lựa chọn nguồn sỉ này đôi khi bạn phải chấp nhận đến việc bị tồn hàng.

2.3. Nhập hàng xuất khẩu

Với những shop kinh doanh quần áo trẻ em có quy mô nhỏ thì có thể lựa chọn nguồn hàng này. Sản phẩm quần áo trẻ em tại các shop này rất đa dạng, không ép khách hàng phải lấy số lượng quá nhiều. Chất lượng hàng hóa vì là hàng xuất khẩu, thiết kế nên rất đẹp.

Ưu điểm: Trước khi quyết định có nên nhập hàng hay không bạn có thể tham khảo sản phẩm trên website. Đổi trả hàng lỗi thoải mái. Các shop sẽ quy định đơn hàng đầu tiên bạn phải lấy số lượng bao nhiêu, những đơn sau thì thoải mái không ép số lượng mà vẫn được hưởng giá sỉ.

Nhược điểm: Nhập hàng với giá khá cao, bạn không thể chủ động nguồn hàng vì phụ thuộc vào shop chủ.

2.4. Lấy hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tận gốc

Đây là nguồn sỉ được rất nhiều dân buôn quần áo trẻ em lựa chọn. Tại đây hàng hóa có đầy đủ từ bình dân đến cao cấp. Để nhập hàng từ đây bạn có thể lựa chọn các cách như:

– Sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng

 Nếu bạn có vốn dày, muốn đến trực tiếp kiểm tra chất lượng thì đây là cách tối ưu. Tuy nhiên cách lấy hàng này chỉ thích hợp với những ai có kinh nghiệm, biết giao tiếp bằng tiếng Trung.

– Lấy hàng lại từ các shop bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

Đây là cách được nhiều khách hàng mới tập tành kinh doanh lựa chọn. Bạn sẽ không bị ép về số lượng, có thể chọn size. Vì là lấy qua khâu trung gian nên giá bán bán khó có thể cạnh tranh với các shop khác trên thị trường.

– Đặt mua trên website TMĐT nước ngoài

Các shop sẽ quy định đơn hàng đầu tiên bạn phải lấy số lượng bao nhiêu, những đơn sau thì thoải mái không ép số lượng mà vẫn được hưởng giá sỉ.

Các website thương mại điện tử như Alibaba như Taobao, Tmall… là những địa chỉ đặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ lớn nhất hiện nay. Với rất nhiều gian hàng bạn có thể lựa chọn các mẫu mà mình muốn. Tuy nhiên vì là mua hàng online không được nhìn tận mắt nên cũng sẽ khá rủi ro.

Xem thêm: Bí quyết thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em nhìn là mê

Tổng hợp các nguồn sỉ quần áo trẻ em mà dân buôn nào cũng muốn giấu

Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc cũng có khá nhiều lợi thế tốt khi kinh doanh

2.5. Nhập hàng tại các shop chuyên bán sỉ

Các shop chuyên bán sỉ quần áo trẻ em trong nước hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên uy tín và chất lượng nhất đó là Topsi.vn. Đến đây, khách hàng có thể thoải mái nhập bất cứ số lượng nào mà mình muốn. Phù hợp cả người kinh doanh lớn và nhỏ.

Bên cạnh nguồn hàng tốt, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, chính sách nhập sỉ tại Topsi cũng rất hấp dẫn. Khách hàng nhập sỉ càng nhiều sẽ được chiết khấu càng lớn, đơn hàng có giá trị cao sẽ được hỗ trợ phí ship.

Những khách hàng mới tập tành kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được shop tư vấn và chia sẻ kỹ năng bán hàng. Với sự uy tín và tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình, Topsi đang là địa chỉ được khách hàng trên khắp cả nước tìm đến. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên nhập hàng ở đâu thì đây sẽ là địa chỉ thích hợp.

Tổng hợp các nguồn sỉ quần áo trẻ em mà dân buôn nào cũng muốn giấu

Topsi là nguồn sỉ quần áo trẻ em uy tín được nhiều khách hàng tìm đến

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài chia sẻ tổng hợp các nguồn sỉ quần áo trẻ em tốt. Hy vọng rằng, nội dung bài viết trên đây sẽ hữu ích đến bạn đọc. Giúp cho quá trình nhập hàng về kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Mời bạn thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật nhiều tin hay mỗi ngày.

Chúc bạn thành công!