Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại đầy đủ, chi tiết

Đặng Tâm 14/11/2022

Bạn đang muốn kinh doanh ốp lưng điện thoại nhưng lại chưa biết thủ tục mở cửa hàng thế nào? Để giúp bạn đọc nắm rõ quy trình, Wiki.Topsi sẽ chia sẻ thủ tục mở cửa hàng ốp lưng điện thoại dưới đây. Bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết của Wiki.Topsi nhé.

Tiềm năng khi kinh doanh ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại nói riêng và phụ kiện điện thoại là ngành hàng có sức mua lớn. Bởi hiện nay ai cũng sử dụng điện thoại thông minh. Trang bị cho dế yêu chiếc ốp lưng không chỉ giúp bảo vệ mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Lựa chọn mặt hàng này để kinh doanh bạn sẽ có rất nhiều lợi thế như:

1.1. Vốn ít mà doanh thu cao

Nếu bạn lựa chọn lĩnh vực kinh doanh vốn ít mà lại chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thì đây là sự lựa chọn tối ưu. Ngay cả khi bạn nhập nhiều lô ốp lưng về cũng không phải lo lắng quá nhiều về vốn vì mặt hàng này có giá khá thấp. Lợi thế khi kinh doanh ốp lưng đó là lợi nhuận thu về rất cao. Mỗi sản phẩm bán ra có thể lãi gấp 3 – 4 lần là hoàn toàn có thể.

1.2. Nguồn hàng phong phú

Kinh doanh ốp lưng điện thoại bạn sẽ không phải lo lắng trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Nguồn sỉ các dòng ốp lưng hiện nay rất nhiều, bạn có thể nhập hàng tại chợ đầu mối, shop bán sỉ, hoặc nhập hàng từ Trung Quốc.

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại đầy đủ, chi tiết

Ốp lưng điện thoại là mặt hàng kinh doanh có lợi nhuận rất tốt

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại thế nào? Nội dung dưới đây Wiki.Topsi sẽ chia sẻ cụ thể và chi tiết tới bạn.

2.1. Kinh doanh ốp lưng thuộc ngành nghề gì?

Ốp lưng điện thoại thuộc danh mục phụ kiện điện thoại sẽ thuộc các mã ngành sau:

– Mã ngành 4652: Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Thuộc nhóm 46520 bán buôn thiết bị điện thoại và truyền thông.

– Mã ngành 474: Bán lẻ thiết bị công nghệ thông tin liên lạc trong các cửa hàng chuyên doanh. Thuộc nhóm 4741 bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh.

2.2. Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại

2.2.1. Thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh

Bước 1: Bạn sẽ gửi hồ sơ và Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đầy đủ đến Phòng Kinh tế – Kế hoạch – UBND tại Quận, Huyện, Thành phố. Nơi bạn đặt địa chỉ quán và nộp lệ phí đăng ký đầy đủ.

Bước 2: Tại đây các cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ, trao giấy biên nhận cho bạn. Thời gian ký xét duyệt trong thời hạn 03 ngày làm việc tính từ kể từ ngày nhận hồ sơ.

Bước 3: Bạn sẽ được Nhận Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc nhận thông tin cần sửa đổi. Trường hợp cần sửa đổi sẽ bổ sung trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo.

Xem thêm: Nhập sỉ ốp lưng điện thoại ở đâu tốt, giá rẻ, mẫu mã đẹp?

2.2.2. Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu địa phương. Nội dung trong mẫu giấy bạn cần phải điền đủ: Tên hộ kinh doanh, địa chỉ, địa điểm kinh doanh,…

– Bản sao có công chứng và bản gốc để đối chiếu của thẻ căn cước công dân

– Hợp đồng thuê nhà (nếu có)

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại đầy đủ, chi tiết

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng không quá phức tạp

Mở cửa hàng bán ốp lưng điện thoại có cần đóng thuế không?

Sau khi hoàn thành ký kinh doanh bạn sẽ nhận được xét giấy phép kinh doanh. Lúc này bạn cần tiến hành mở mã số thuế cho cửa hàng của mình. Theo quy định, khi mở cửa hàng bán ốp lưng điện thoại bạn sẽ cần phải nộp các khoản thuế sau:

– Thuế môn bài theo năm

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập doanh nghiệp.

Nếu tổng doanh thu của cửa hàng bạn dưới 100 triệu/năm, bạn chỉ phải nộp thuế môn bài theo từng năm. Còn nếu doanh thu trên 100 triệu, cửa hàng của bạn cần phải nộp đầy đủ cả 3 loại thuế kể trên.

Bí quyết giúp cửa hàng kinh doanh ốp lưng đạt doanh thu cao nhất

4.1. Quảng bá thương hiệu

Để cửa hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng việc quảng bá thương hiệu là vô cùng quan trọng. Hoạt động quảng bá này sẽ diễn ra trong suốt quá trình kinh doanh, bạn có thể đẩy mạnh tại những ngày lễ, tết,…

Quảng cáo cho cửa hàng bạn cần phải thực hiện một cách bài bản. Để quảng bá cho cửa hàng có thể mở ra các chương trình khuyến mãi, tặng quà tặng, tích điểm,… Còn đối với hình thức bán hàng online bạn sẽ thực hiện chạy quảng cáo.

Bạn sẽ chạy quảng cáo trên website, mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử. Cách thức này giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng thực. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo có thể lựa sử dụng các dịch vụ do các công ty quảng cáo cung cấp. Tùy vào ngân sách mà bạn có thể chọn các gói quảng cáo sao cho thích hợp.

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại đầy đủ, chi tiết

Việc quảng bá thương hiệu cho shop là vô cùng quan trọng để thu hút nhiều khách hàng

4.2. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Để khách hàng chốt đơn và giữ chân đến với shop nhiều hơn bạn cần phải có một chương trình chăm sóc khách hàng tốt. Đội ngũ nhân viên của shop bạn tư vấn tận tình các sản phẩm khách hàng mong muốn. Luôn có thái độ cầu thị mỗi khi khách hàng có sự phản ánh về sản phẩm.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ có được ấn tượng tốt với shop. Từ đó sẽ ghé đến với shop nhiều hơn.

4.3. Chất lượng là ưu tiên

Dù chạy quảng cáo hay chăm sóc khách hàng tốt đến đâu mà sản phẩm không đảm bảo thì khách hàng cũng sẽ không đến với shop. Do đó việc lựa chọn nguồn hàng là vô cùng quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn. Bạn chỉ nên nhập hàng tại những địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo. Không nên ham hàng giá rẻ để bán lấy lời cao. Để con đường kinh doanh của bạn được lâu dài hãy chú trọng nhiều hơn vào sản phẩm và dịch vụ.

Topsi.vn hiện đang là nguồn sỉ ốp lưng điện thoại lớn. Đến với shop bạn sẽ được nhập hàng với giá rẻ hấp dẫn cùng nguồn hàng chất lượng. Chỉ với đơn hàng từ 03 triệu đồng bạn đã có thể nhập hàng ốp lưng điện thoại và kinh doanh ngay. Đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc rất chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc về thủ tục mua bán sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại đầy đủ, chi tiết

Topsi hiện đang là nguồn sỉ lớn các sản phẩm ốp lưng điện thoại từ bình dân đến cao cấp

Trên đây là nội dung bài chia sẻ thủ tục mở cửa hàng kinh doanh ốp lưng điện thoại. Mong rằng bài viết đã giải đáp nội dung mà bạn quan tâm. Hãy thường xuyên truy cập vào Wiki.Topsi để biết thêm nhiều thông tin hay khác nữa nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công!