Làm Dropshipping hàng đồ lót Nam Nữ với Topsi.vn như thế nào?

Admin 21/08/2021

Đồ lót Nam – Nữ hiện nay đang có nhu cầu rất cao trên thị trường. Do đó, tổng kho Top Sỉ chuyên cung cấp sỉ và Dropship mặt hàng đồ lót cho các bạn trên cả nước. Vậy hình thức làm việc và bảng giá Dropship như thế nào? Hãy cùng Wiki.Topsi tìm hiểu chi tiết nhé!

Trước tiên, bạn hãy tham gia Gruop Zalo nhóm đồ lót nhé: https://zalo.me/g/kfgewf294

Mặt hàng đồ lót có nhu cầu rất cao

Mặt hàng đồ lót có nhu cầu rất cao

Nguồn hàng Dropship đồ lót rất đa dạng

Topsi.vn là tổng kho lớn số 1 miền Bắc về đồ lót, chúng tôi chuyên đổ sỉ cho hầu hết các shop bán lẻ đồ lót ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Do có lợi thế về nguồn hàng, nên chúng tôi mở thêm dịch vụ cung cấp hàng Dropship mặt hàng đồ lót cho các bạn trên cả nước.

Với nguồn hàng cực kỳ đa dạng về mẫu mã, hy vọng sẽ được hợp tác cùng với tất cả các bạn đang làm Dropship mặt hàng đồ lót.

Một số mặt hàng tiêu biểu như: Áo con các loại, quần lót các loại, áo bra, quần áo gen, nịt bụng, quần áo đổ mồ hôi, đồ tắm…

Hơn nữa, tất cả các sản phẩm đều thuộc tổng kho Topsi.vn, nên bạn có thể tự do đăng bán mà không lo khách đặt 2 sản phẩm ở 2 kho khác nhau như các bên khác. Đây là một lợi thế cực lớn của Topsi.vn so với các bên khác.

Chi tiết sản phẩm: https://docs.google.com/dropship-do-lot

Hỗ trợ dành cho Dropship hàng đồ lót

Top Sỉ cam kết sẽ hỗ trợ hết mức cho các Dropship, giúp các bạn bán hàng thuận lợi nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn về lựa chọn sản phẩm, hình ảnh, content, tối ưu shop trên các sàn TMDT như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.

Ngoài ra, Topsi.vn còn có đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm về các mảng như Facebook ads, zalo ads, tiktok ads, google ads… để hỗ trợ các bạn.

Các bạn chuyên về chạy quảng cáo có thể ib riêng cho admin để sét kèo cực thơm nhé: 0344 836 000.

Bảng giá và tồn kho đồ lót dành cho Dropship

Về bảng giá: Bảng giá Dropsihpping mặt hàng đồ lót của Topsi.vn cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh. Chúng tôi cam kết, giá Dropship chúng tôi để cho các bạn rẻ hơn rất nhiều so với các sàn thương mại điện tử. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể bán trên sàn mà vẫn có lợi nhuận.

Bảng giá Dropship đồ lót của Topsi.vn

Bảng giá Dropship đồ lót của Topsi.vn

Về tồn kho: Chúng tôi cam kết các sản phẩm đồ lót dành cho Dropship tồn kho số lượng cực lớn. Nhiều sản phẩm tồn kho lên hàng vạn hàng, các sản phẩm khác thì ít nhất cũng 1 nghìn hàng. Ngoài ra, hàng hóa của chúng tôi về kho liên tục và hàng ngày, nên các bạn cứ yên tâm bán hàng, phần còn lại hãy để Topsi.vn lo.

Chi tiết bảng giá đồ lót: https://docs.google.com/dropship-do-lot

Ngoài cung cấp Dropship, chúng tôi còn đổ sỉ số lượng lớn với đơn hàng sỉ tối thiểu 3 triệu nhé. Bạn nào nhập sỉ vui lòng liên hệ admin qua số điện thoại và Zalo: 0344 836 000.

Quy trình làm việc với Dropship đồ lót

Các bạn Dropship vui lòng vào file để xem chi tiết sản phẩm, lấy ảnh và content để đăng bán trên các sàn thương mại điện tử hoặc bán trên trang cá nhân. Các bạn chăm sóc và tư vấn khách hàng, khi có đơn hàng các bạn Dropship vui lòng làm theo các bước sau:

4.1 Quy trình xử lý đơn hàng Dropshhip đồ lót

Bước 1: Khi có đơn hàng vui lòng ib cho admin qua số zalo: 0344 836 000 để admin cấp cho bạn 1 file thống kê đơn hàng.

Bước 2: Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin đơn hàng vào file mà admin cấp ở bước 1.

– Các thông tin cần chính xác tuyệt đối: Mã sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, size (nếu có), đơn vị vận chuyển và mã vận đơn.

Lưu ý: Các bạn cần nhập chính xác các thông tin trên, nếu bạn nhập sai chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bước 3: Các bạn vui lòng chuyển khoản giá trị gốc đơn hàng (theo trong file báo giá) + phí đóng gói (nếu có).

Lưu ý: Lần 1 chuyển đúng số tiền của đơn hàng và tiền đóng gói (nếu có), lần 2 chuyển tối thiểu 500k, tránh tình trạng 1 ngày 5 đơn, bạn chuyển khoản 5 lần (1000 bạn dropship mà chuyển như vậy thì ngày lên mấy nghìn lần chuyển khoản, chúng tôi không check được).

Bước 4: Khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, Topsi.vn sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và bàn giao cho đơn vị vận chuyển đúng như bạn đã cung cấp.

Lưu ý: Các đơn hàng khách đã hủy, hoặc bạn điền sai: Nếu chúng tôi chưa gửi hàng cho bên vận chuyển thì bạn được phép thay đổi, còn đã bàn giao cho bên vận chuyển thì bạn phải chịu chi phí của đơn hàng đó.

Bước 5: Bạn tiến hành theo dõi đơn hàng trên hệ thống sàn của bạn. Nếu đơn hàng thành công thì tiền sẽ về thẳng tài khoản của bạn. Nếu đơn đó hoàn, vui lòng đọc tiếp ở mục 4.2 nhé.

4.2 Xử lý hàng hoàn Dropship đồ lót

Khi hàng hoàn về kho, chúng tôi tiến hành khui hàng và có quay video đầy đủ. Sẽ có một số trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Đơn hàng hoàn về kho lành lặn

Khi hàng về kho, chúng tôi tiến hành khui hàng và nhập kho. Nếu hàng lành lặn, bình thường sẽ được nhập kho, bạn sẽ bị trừ chi phí đóng gói còn đâu sẽ được cộng vào ví tiền. Tiền này bạn có thể rút hoặc để trả các đơn hàng sau tùy bạn.

Ví dụ: Giá trị đơn hàng là 100.000đ + 2.000đ phí đóng gói. Khi đơn hoàn về bạn sẽ nhận được 100.000đ vào vì, còn 2.000đ phí đóng gói chúng tôi sẽ thu vì khi hoàn về các hộp COD nát bươm rồi, không sử dụng được nên chúng tôi phải truy thu.

Trường hợp 2: Đơn hàng hoàn về kho bị vỡ nát, bị tráo.

– Khi hoàn về kho, nếu hàng bị vỡ, nát hoặc bị tráo, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Bạn phải hoàn toàn chịu đơn hàng đó.

– Nếu bạn bán hàng trên shopee, khách hàng đã nhận hàng. Nhưng 2-3 ngày sau lại đòi trả hàng hoàn tiền, bạn vui lòng ib admin để được hỗ trợ vấn đề này. Nếu bạn không ib mà tự ý để hoàn thì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về đơn hàng.

Câu hỏi thường gặp của Dropship

Câu hỏi 1: Dropship có phải trả phí gì không?

– Trả lời: Dropship cần thanh toán giá trị sản phẩm (giá gốc) và chi phí đóng gói (nếu có) cho nhà cung cấp.

Câu hỏi 2: Tại sao lại có chi phí đóng gói?

– Trả lời: Chi phí đóng gói là các chi phí phụ trợ như: Hộp COD, băng dính, nhân công đóng gói… Đối với các bên dropship khác thì chi phí đóng gói thường rơi vào 4-7 nghìn. Tuy nhiên, chúng tôi (topsi.vn) đã hỗ trợ các bạn chi phí đóng gói còn 2 nghìn/ đơn. Vì hộp COD chúng tôi mua vào đã có giá từ 4-6 nghìn chưa kể băng dính, sốp nổ và công đóng gói.

Câu hỏi 3:Tại sao phải thanh toán giá sản phẩm trước khi nhà cung cấp gửi hàng cho bên vận chuyển?

– Trả lời: Hình thức dropship là tiền đơn hàng sẽ về tài khoản của các bạn dropship, nên bạn phải thanh toán giá trị sản phẩm cho nhà cung cấp trước khi gửi, tránh trường hợp rủi ro cho nhà cung cấp.

Câu hỏi 4: Làm sao để biết nhà cung cấp đã gửi hàng cho bên vận chuyển chưa?

– Trả lời: Bạn theo dõi trên hệ thống sàn là biết mà. Trên đó sẽ cập nhật tình trạng đơn hàng cho bạn. Đối với đơn hàng ngoại sàn mà các bạn tự lên đơn bằng tài khoản của mình thì cũng kiểm tra tương tự nha.

Câu hỏi 5: Đơn hoàn về thì sẽ tính như thế nào?

– Trả lời: Khi đơn hàng hoàn về kho, tiền gốc đơn hàng mà bạn đã thanh toán sẽ được cộng vào ví của bạn. Tiền đó bạn có thể để trả cho các đơn hàng sau hoặc rút về tài khoản của bạn bình thường nhé.

Câu hỏi 6: Khi đơn hoàn về thì dropship có mất phí đóng gói của đơn hàng đó không?

– Trả lời: Khi đơn hoàn về thì Dropship vẫn mất chi phí đóng gói của đơn hàng đó nhé. Vì đơn hoàn về thì hộp COD cũng nát tươm rồi còn đâu.

Xem thêm: Làm Dropship gia dụng với Topsi.vn

Thông tin liên hệ

– Đào Mạnh Tài

– SĐT – Zalo: 0344 836 000 – 0983 497 509

– Địa chỉ: HH02 – 2A Khu đô thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Trên đây là chính sách cũng như cách thức làm việc của Dropshipping mặt hàng gia dụng. Hy vọng sẽ được hợp tác với bạn. Chúc bạn thành công!