Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Đặng Tâm 26/04/2022

Với những ai đang sử dụng điện thoại iPhone, iPad thì sử dụng đầu đọc thẻ nhớ là giải pháp an để lưu trữ thông tin. Bài viết dưới đây Wiki.Topsi sẽ chia sẻ tới bạn top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iPhone tốt nhất. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiêu chí lựa chọn đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone

Khi mua đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone bạn nên nắm được các tiêu chí dưới đây.

– Sản phẩm đạt chứng nhận MFI, đây là ký hiệu viết tắt của Made For iPhone/iPad/iPod.

– Kiểm tra các loại tệp dữ liệu hỗ trợ, nghĩa là bạn kiểm tra thiết bị của bạn có hỗ trợ tệp RAW, JPEG không?

– Bạn có thể chọn loại có dây nhỏ gọn giá phải chăng hoặc không gây tiện lợi thì có giá cao hơn.

– Bạn nên ưu tiên mua những đầu đọc thẻ loại mới, có app chuyên dụng đi kèm. Nếu mua một số dòng cũ thì sẽ chưa có ứng dụng tương thích.

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone đang là thiết bị rất hữu ích hiện nay

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ

Dưới đây là top 7 đầu đọc thẻ nhớ điện thoại được nhiều người ưa thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Bạn đọc cùng theo dõi để quá trình lựa chọn được dễ dàng nhé.

2.1. Đầu đọc thẻ nhớ Apple

Đứng đầu danh sách top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho iphone đó là sản phẩm của hãng Apple. Lựa chọn chiếc đầu đọc thẻ nhớ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi nó tương thích với mọi thiết bị của hãng.

Vì sở hữu nhiều tính năng nổi trội nên đầu đọc thẻ nhớ Apple thường có mức giá khá cao so với sản phẩm của hãng khác.

Hiện đầu đọc thẻ nhớ iphone của hãng Apple chỉ hỗ trợ các tệp tin có dạng ảnh JPEG, RAW và video dạng MPEG-4, H.264. Vậy nên thiết bị giới hạn không ít định dạng dữ liệu. 

Nhìn chung nếu bạn có mục đích sử dụng chỉ để sao chép hình ảnh và video trên iPad và iPhone thì nên chọn sản phẩm này. Thiết bị hỗ trợ tất cả những sản phẩm của Apple chạy trên hệ điều hành từ iOS 9 trở đi.

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Đầu đọc thẻ nhớ Apple đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai dùng điện thoại iPhone

2.2. Đầu đọc thẻ Earldom ET-OT31

Đầu đọc thẻ Earldom ET-OT31 cũng là thiết bị sử dụng tương thích với điện thoại iPhone. Ưu điểm của thiết bị này là hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối, đặc biệt giá thành cũng phải chăng.

Sản phẩm sở hữu đến 3 cổng kết nối gồm: USB Type C, Lightning và Micro USB. Cho phép kết nối trực tiếp không chỉ với iPhone/iPad mà còn cho cả máy tính, laptop và điện thoại Android.

 Đầu đọc thẻ Earldom ET-OT31 có thiết kế khá nhỏ gọn, sử dụng kết nối không dây thông minh. Bạn có thể kết nối trực tiếp đầu đọc thẻ vào thiết bị để xem phim, xem ảnh, nghe nhạc mà không cần sao chép dữ liệu sang máy.

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Đầu đọc thẻ Earldom ET-OT31 có cổng kết nối rất đa dạng

2.3. Transcend RDA2

Transcend RDA2 cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm tích hợp tính năng quản lý dữ liệu đơn giản và dễ dàng.

Đầu đọc thẻ sở hữu 2 khe đựng thẻ, tương ứng với thẻ SD và MicroSD. Nhờ vậy, thiết bị tương thích với bất cứ dòng thiết bị sử dụng cổng Lightning từ Apple và chạy hệ điều hành từ iOS 10 trở lên. 

Điểm cộng của sản phẩm này cũng tương thích với nhiều thẻ thế hệ mới như: SDHC, SDXC, microSDHC, microSDXC. Vậy nên, bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Hiện Transcend RDA2 có giá sản phẩm cũng khá mềm hơn so với đầu đọc thẻ của Apple. Nếu bạn có tài chính eo hẹp thì có thể chọn thiết bị này.

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Transcend RDA2 có giá bán khá hợp lý

2.4. Đầu đọc thẻ nhớ USAMS US-SJ430

USAMS US-SJ430 là thiết bị đầu đọc thẻ nhớ thông minh, hoạt động trên cơ chế Plug-And-Play và không cần cáp kết nối. Sản phẩm đang là sự lựa chọn làm đầu đọc thẻ SD và TF lý tưởng cho iPhone và iPad.

Thiết bị này sử dụng khá đơn giản, người dùng chỉ cần cắm đầu đọc thẻ với iPhone/iPad để sao chép dữ liệu.

Cơ chế Plug-and-Play của thẻ nhớ hoạt động khá tiện lợi, người dùng không cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ trên máy nào.

Với chiếc đầu đọc thẻ nhớ này tương thích với hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến như âm nhạc, hình ảnh, video,… Thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn, bạn sẽ thuận tiện mang đi làm, đi du lịch,…

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Đầu đọc thẻ nhớ USAMS US-SJ430 hỗ trợ tối đa việc lưu trữ video, hình ảnh,…

2.5. Đầu đọc thẻ nhớ RAVPower Lightning to SD Card Reader

Chiếc đầu đọc thẻ RAVPower Lightning to SD Card Reader sử dụng tương thích với iPhone và iPad. Đặc biệt còn tương thích còn hỗ trợ RAVPower exFAT định dạng cho phép người đọc truyền tệp ngay cả với kích thước hơn 4GB.

Một tính năng khá hay của thiết bị này là có thẻ chia sẻ tệp trực tiếp lên Facebook và nhiều kênh truyền thông xã hội khác. Sử dụng thiết bị này bạn sẽ thấy hài lòng vì có tốc độ đường truyền cao.

Hiện giá bán đầu đọc thẻ RAVPower Lightning to SD Card Reader khá hợp lý. Dù bạn là người đi làm hay học sinh sinh viên cũng đều phù hợp.

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

RAVPower Lightning to SD Card Reader sở hữu tốc độ lưu trữ và đường truyền cao

2.6. Đầu đọc thẻ nhớ YiKaiEn iReader

YiKaiEn iReader cũng nằm trong top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone tốt. Chiếc đầu đọc thẻ nhớ cho phép truyền dữ liệu từ Cameras SLR và Trail Cameras.

Thiết bị hỗ trợ đọc bộ nhớ iPhone từ các phiên bản iPhone 5 trở lên, hỗ trợ MicroSD 8GB và 128 GB. YiKaiEn iReader cho phép truyền dữ liệu từ Cameras SLR và Trail Cameras thông minh. Thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn nên khá thuận tiện khi lưu trữ.

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Đầu đọc thẻ nhớ YiKaiEn iReader luôn nằm trong top bán chạy trên thị trường

2.7. Đầu đọc thẻ nhớ IMEEK SD TF Card Reader

IMEEK SD TF Card Reader này cho phép truyền dữ liệu trực tiếp từ dữ liệu iPhone. Hiện IMEEK có ba cổng kết nối chính là Lightning cho iPhone, MicroUSB cho Android, đầu nối USB cho Windows/Mac.

Chức năng sử dụng của chiếc đầu đọc thẻ này khá tốt. Bạn có thể phát lại video/nhạc, đọc tài liệu ở tất cả các định dạng tệp,..

Top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone giá rẻ, chính hãng

Đầu đọc thẻ nhớ IMEEK SD TF Card Reader có chức năng hoạt động tốt nên được nhiều khách hàng tìm mua

Trên đây là top 7 đầu đọc thẻ nhớ cho điện thoại iphone. Mỗi thiết bị mà Wiki.Topsi chia sẻ trên đây đều được đánh giá tốt về tính năng sử dụng. Bạn đọc hãy lựa chọn thiết bị phù hợp với mình nhé.