Top 7 nguồn hàng dropship quần áo thể thao nữ giá rẻ siêu lợi nhuận

Admin 08/09/2021

Để tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi người khi vận động, thể thao, trên thị trường ngày càng mở bán nhiều sản phẩm quần áo thể thao nam nữ. Đây được đánh giá là một trong những ngành hàng rất phát triển. Cùng tìm hiểu top 7 nguồn dropship quần áo thể thao nữ nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhé!

Tổng thể nguồn hàng dropship quần áo thể thao nữ uy tín

Tổng thể nguồn hàng dropship quần áo thể thao nữ uy tín

Các bước để kinh doanh dropship quần áo thể thao

Rất nhiều bạn muốn phát triển kinh doanh theo mô hình dropship nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy hãy tham khảo các bước phát triển kinh doanh dropship quần áo thể thao nam nữ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Bước 1: Khảo sát thị trường, xác định các mặt hàng kinh doanh chủ đạo, tìm nguồn hàng quần áo thể thao nữ có uy tín, đảm bảo chất lượng để liên hệ, thương lượng chính sách hợp tác.

Bước 2: Tìm hình ảnh sản phẩm phù hợp, dùng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để đưa sản phẩm đến khách hàng và thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Bước 3: Chuyển thông tin khách hàng, đơn hàng cho nguồn dropship. Sau khi tiếp nhận thông tin của các bạn, nguồn hàng sẽ thực hiện chuẩn bị hàng, đóng gói các sản phẩm và giao hàng đến địa chỉ mà khách cung cấp.

Bước 4: Tổng kết số lượng hàng bán được và thống kê doanh thu. Doanh thu của các bạn sẽ chính là khoản tiền chênh lệch giữa giá gốc các bạn nhận từ nguồn hàng và giá sản phẩm mà các bạn báo cho khách hàng.

Những lợi ích của việc kinh doanh dropship quần áo thể thao nam nữ

Kinh doanh dropship hàng thời trang nữ đã và đang đem lại rất nhiều lợi ích cho nhiều bạn. Vậy những lợi ích đó là gì?

2.1 Bán hàng không cần vốn

Điểm nổi bật của kinh doanh dropship so với các mô hình kinh doanh truyền thống chính là việc các bạn bán hàng mà không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào. Khi đi theo mô hình này, các bạn chỉ cần nhận hình ảnh của sản phẩm, làm nhiệm vụ marketing để sản phẩm đó được nhiều khách hàng biết đến và mua hàng.

2.2 Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải dành thời gian để tìm nguồn sỉ, nhập hàng về kho, kiểm tra số lượng hàng, tính toán, đóng gói hàng,… thì khi thực hiện mô hình kinh doanh dropship các bạn sẽ hoàn toàn bác bỏ được những nỗi lo đó. Ngoài việc đăng bài và chốt đơn thì mọi khâu bán hàng còn lại sẽ do đơn vị nguồn hàng lo liệu.

2.3 Thu nhập cao

Có thể bạn không tin nhưng nếu như các bạn có uy tín, có thương hiệu cá nhân và được đông đảo khách hàng biết đến thì thu nhập từ dropship đem lại sẽ cực kỳ khủng. Các bạn có thể bán sản phẩm cẩm cao gấp đôi giá gốc từ nguồn hàng, bên cạnh đó, nếu các bạn bán được số lượng hàng lớn thì sẽ được nhận thêm một khoản gọi là thưởng doanh số.

Những lợi ích của việc kinh doanh dropship quần áo thể thao nam nữ

Những lợi ích của việc kinh doanh dropship quần áo thể thao nam nữ

Ghi nhớ top 7 nguồn dropship quần áo thể thao nữ tại Việt Nam

3.1 Nguồn dropship quần áo thể thao nữ Topsi.vn

Tại Topsi.vn các bạn có thể tìm kiếm đầy đủ các mặt hàng thời trang nam nữ khác nhau. Những bộ quần áo thể thao nữ tại đây rất được khách hàng ưa chuộng, không chỉ bởi chất lượng siêu đỉnh, chất liệu thoải mái, độ co dãn tốt mà mẫu mã con rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Khi hợp tác bán hàng dropshipping với Topsi.vn, các bạn sẽ không cần đắn đo về quyền lợi cá nhân. Rất nhiều chính sách và ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng được đơn vị thực hiện, bên cạnh chi phí sản phẩm rẻ, nếu các bạn chạy số lượng tốt sẽ được nhận thêm thưởng doanh số  hàng tháng.

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi bán dropship, Topsi.vn luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn giao dịch, đóng gói hàng cẩn thận, không để ảnh hưởng đến uy tín của khách cộng tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: HH02-2A Khu đô thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0344 836 000

Website: https://topsi.vn/

3.2 Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Shopee

Shopee là một sàn thương mại có rất nhiều ngành hàng khác nhau. Tất cả các ngành hàng đều rất đa dạng các sản phẩm, hàng nghìn mẫu mã được lên sàn mỗi ngày, thỏa sức cho các bạn tìm và lựa chọn.

Đối với các loại quần áo thể thao nam nữ, các bạn sẽ không quá khó khăn để có thể tìm được các nguồn hàng thông qua công cụ tìm kiếm bằng từ khóa cũng như hình ảnh từ Shopee.

Các sản phẩm có rất nhiều mức giá khác nhau, các bạn có thể sắp xếp các sản phẩm theo độ tăng giảm của giá bán và từ đó tìm ra nguồn hàng phù hợp.

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Shopee

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Shopee

3.3 Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Lazada

Trong các sàn thương mại điện tử phát triển ở Việt Nam phải kể đến Lazada. Không thua kém gì với Shopee, tại Lazada cũng có hàng nghìn shop bán hàng thời trang nam nữ từ trong nước và quốc tế cho các bạn tham khảo.

Các bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách mua lẻ sản phẩm và trực tiếp đánh giá, cảm nhận hoặc xem xét thông qua những phản hồi trong phần đánh giá sản phẩm của những khách hàng đã từng mua.

Để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, các bạn có thể gõ các từ khóa liên quan, ví dụ “sỉ quần áo thể thao nữ’, “nguồn sỉ dropship”,… để có thể hiển thị các kết quả gần nhất.

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Lazada

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Lazada

Xem thêm: Top 7 nguồn hàng dropship tất vớ nữ giá rẻ

3.4 Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Sendo

Một sàn thương mại nữa để các bạn có thể tìm được nguồn hàng dropship quần áo thể thao nữ chính là Sendo. Không quá nhiều sản phẩm so với hai sàn Shopee và Lazada nhưng giá bán các sản phẩm tại các shop khá rẻ.

Không chỉ vậy, trên sàn còn thường xuyên tổ chức các chương trình sale cho các shop tham gia nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng. Chính vì vậy, khi hợp tác bán hàng dropshipping cùng các shop trên sàn Sendo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những gói voucher ưu đãi siêu hấp dẫn.

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Sendo

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Sendo

3.5 Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ PingGo

PingGo là cung là một trang thương mại để các bạn có thể khai thác bán hàng cũng như cộng tác phát triển mô hình kinh doanh dropship. Một điều khác biệt là hầu hết tất cả các nguồn hàng của PingGo đều ở nước ngoài.

Chất lượng sản phẩm từ web này khá ổn định, giá cả phù hợp, thao tác liên hệ cũng không quá phức tạp. Các bạn học sinh, sinh viên hay các mẹ bỉm muốn kiếm thêm thu nhập mà không cần bỏ vốn lại tiết kiệm thời gian thì có thể tìm thử và trải nghiệm.

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ PingGo

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ PingGo

3.6 Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ xưởng may Thanh Minh

Xưởng may Thanh Minh là xưởng may thời trang có quy mô lớn, nhận gia công, thiết kế đầy đủ các loại quần áo thể thao nam nữ số lượng lớn. Trong những năm gần đây, để chạy đua với thị trường cạnh tranh, xưởng đã mở rộng và thực hiện cộng tác dropship với rất nhiều bạn từ khắp nơi trên cả nước.

Trải qua quá trình hợp tác, hầu hết khách hàng đều đánh giá đây là một trong những nguồn hàng dropship uy tín, minh bạch trong các khâu giao dịch, nhân viên nhiệt tình, chính sách thanh toán đa dạng, vận chuyển hàng nhanh.

Với những sản phẩm bị lỗi sản xuất và được khách hàng phản hồi lại, xưởng sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường, hoàn trả hàng miễn phí.

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ xưởng may Thanh Minh

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ xưởng may Thanh Minh

3.7 Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Netsale

Một nền tảng nữa để các bạn có thể phát triển kinh doanh dropship là Netsale. Ưu điểm vượt trội của nền tảng này là hợp tác kết nối với rất nhiều nguồn hàng ở trong nước và mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Mặc dù quy mô rộng như vậy như giá cả cực kỳ phải chăng, thậm chí là rất cạnh tranh so với các nền tảng thương mại tương tư. Mặt hàng quần áo thời trang tại đây cũng rất phong phú, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn , hỗ trợ dịch vụ tại đây khá nhiệt tình, chuyên nghiệp, tốc độ phản hồi nhanh. Đối với những đơn hàng quốc tế thời gian giao hàng sẽ từ 7- 10 ngày.

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Netsale

Nguồn dropship quần áo thể thao nữ từ Netsale

Các bạn đã lựa chọn được bạn hàng nào cho mình hay chưa? Với top 7 nguồn dropship quần áo thể thao nữ trên, các bạn sẽ thuận lợi hơn trong những bước đi đầu sự nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!